Trường THPT Huỳnh Phi Hng

TRANG CHỦTHÔNG BÁOTIN TỨCHÌNH ẢNHVIDEO CLIP

Trường THPT Huỳnh Phi Hùng
Trường ĐH Bách khoa Hà Nội đơn giản hóa việc sơ tuyển (25/5)

Kết quả kỳ thi không đển tham gia đánh giá xếp loại học sinh mà nhằm giúp học sinh làm quen với đề thi, kỹ năng làm bài thi trong kỳ thi THPT quốc gia và tự đánh giá quá trình học tập; các giáo viên, nhà trường/trung tâm đánh giá việc dạy và học từ đó có những giải pháp hữu hiệu trong việc tổ chức dạy - học đáp ứng kỳ thi THPT quốc gia trong thời gian còn lại.

Sở tổ chức thi 8 môn: Ngữ văn, Toán, Lịch sử, Địa lý, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngoại ngữ;
Các môn
 Toán, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý thi theo hình thức tự luận; các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học thi theo hình thức trắc nghiệm; các môn Ngoại ngữ thi viết và trắc nghiệm; đề thi môn Ngữ văn có hai phần đọc hiểu và làm văn.

Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu người đứng đầu nhà trường quán triệt đến cán bộ giáo viên và học sinh mục đích và tầm quan trọng của kỳ thi thử, từ đó có kế hoạch và tổ chức tốt kỳ thi thử tại đơn vị. Thí sinh tự do có nguyện vọng dự thi thử phải được sự đồng ý của thủ trưởng đơn vị.

Sau kỳ thi thử, nhà trường/trung tâm tổ chức chấm, phân tích kết quả, rút kinh nghiệm để tổ chức công tác dạy và học tốt hơn; giáo viên dạy rút kinh nghiệm về nội dung kiến thức, kỹ năng làm bài đến từng học sinh để học sinh chuẩn bị tốt cho kỳ thi THPT quốc gia.

Kính mời quí khách

Nguyễn Duy Hào